Xe Khách 29 Chỗ | Xe Khách Hyundai County 29 Chỗ

Giá (Xe + Thùng): Liên Hệ ₫

(Giá trên chỉ bao gồm xe và thùng chưa bao gồm chi phí ra tên xe như trước bạ, bảo hiểm dân sư, đăng ký, đường bộ)

NGUYỄN TIẾN

0971 599 339

Xe Khách Hyundai County 29 Chỗ

Xe khách 29 chỗ là dòng xe thương mại rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.nhằm phục vụ các tua du lịch hay các khách hàng vip đường ngắn.Xe Khách hyundai county 29 chỗ được nhập khẩu từ Hàn Quốc cho thấy sự mạnh mẽ và chất lượng của dòng xe này.

Xe Khách Hyundai County 29 Chỗ được nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc nên linh kiện 100% chính hãng.

xe-khach-hyundai-29-cho

Nội Thất Xe Khách Hyundai County 29 Chỗ Ngồi

Xe khách 29 chỗ được nhập khẩu nên bước vào cabin xe đó là sự khác biệt,phí trong cabin được thiết kế hiện đại rộng rãi hơn và cao hơn mang đến sự thoải mái và không gian thóng đáng cho khách hàng ngồi trên xe.

Xe Hyundai County 29 Chỗ có sự lựa chọn cho loại ghế 3 -1 hoặc 2 - 2 có bật ngửa cho khách hàng lựa chọn.ngoài ra dòng xe khách 29 chỗ còn có sự thay đổi kiểu dáng ghế limousine.

Xe Khách 29 Chỗ có dàn máy lạnh công suất lớn làm mát cực nhanh,giúp quý khách giải toả cơn nóng mùa hè ở Việt Nam.các thiết bị giải trí âm thanh như Usb hay Fm/Radio..được lắp đặt đầy đủ trong cabin xe.

Xe 29 chỗ được trang bị hệ thống của tự động bằng điện kết hợp với kính lùa,ngoài ra xe khách hyundai 29 chỗ năm 2019 còn có sự khác biệt với bộ của trượt kèm với kính lùa.

xe-khach-29-cho

noi-that-xe-29-cho

xe-khach-county-29-cho

Ngoại Thất Xe Khách Hyundai County 29 Chỗ

Hệ thống màu sơn xe có nhiều màu để khách hàng lựa chọn,đẹp nhất vẫn là màu sơn ( kem sữa ) màu thiết kế sang trọng là đẹp mắt được sơn trên dây chuyền hiện đại nhất của Hàn Quốc chống phai mòn theo năm tháng.Xe khách 29 Chỗ trang bị đèn pha,dèn sương mù cỡ lớn giúp tài xế nhìn xa nhìn rõ trên mọi chặng đường.

Xe khách 29 Ghế trang bị thân vỏ xe county  bằng mảnh vỏ rời,dập sẵn nhập khẩu có dang hình hộp.

Hệ thống phanh ABS giúp chiếc xe vận hành an toàn tránh trơn trược và bó cứng khi phanh gấp trong thời tiết xấu.Xe Khách Hyundai 29 Chỗ sử dụng van cảm biến cân đối tải trọng phân phối lực phanh thuỷ lực một cách chọn lọc giữa bánh trước và bánh sau.

ngoai-that-xe-khach-29-cho

xe-khach-29-cho

Động Cơ Xe Khách Hyundai County 29 Chỗ

Xe Khách 29 Chỗ sử dùng động cơ Hyundai D4DD CRDI phun nhiên liệu trực tiép cho công suất 140PS, vòng tua 2800 vòng/phút.đi kèm với động cơ hộp số 6 cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết các dòng xe đời mới , giá xe , thủ tục trả góp , chương trình khuyến mãi , bảo hành vui lòng gọi Hotline : 0979 307 338.

Sản phẩm khác